ลาง บอก เหตุ จิ้งจก ตก ใส่ หัว คืออะไรไปดูกัน
description

ลาง บอก เหตุ จิ้งจก ตก ใส่ หัว คืออะไรไปดูกัน

เมื่อจิ้งจกตกใส่หัวมักจะมีลางบอกเหตุ มันคืออะไร ??..  จิ้งจกตกใส่หัวโบราณกล่าวว่า จะมีคนมาเกื้อกลู ผู้ใหญ่จะนำพาโชคลาภและลาภยศมาให้ จะประสบความสำเร็จจากสิ่งที่คาดหวังไว้ 
ดวงชะตา ราศีกันย์ 2559
description

ดวงชะตา ราศีกันย์ 2559

ดวงชะตา ราศีกันย์ของคุณจะเป็นอย่างไร 2559 ช่วงเวลาเกิด  16 ก.ย. – 16 ต.ค. ธาตุประจำราศี  ธาตุดิน ทิศมงคล  ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ,ทิศพายัพ ดวงชะตาของราศีกันย์ ราศีกันย์ โดยทั่วไปมักจะมีอุปนิสัยที่คล้ายกันหมด ราศีนี้เส่วนใหญ่เป็นคนที่ร่าเริง เฮฮาปาตี้ อยู่ด้วยไม่เหงา มักจะมองโลกในแง่ดีเสมอ …
ดวงชะตา ราศีตุลย์ 2559
description

ดวงชะตา ราศีตุลย์ 2559

ดวงชะตา ราศีตุลย์ของคุณจะเป็นอย่างไร 2559 ช่วงเวลาเกิด  17 ต.ค. – 15 พ.ย. ธาตุประจำราศี  ธาตุลม ทิศมงคล  ทิศตะวันตก,ทิศประจิม ดวงชะตาชองราศีตุลย์   ราศีตุลย์ เป็นคนที่เรียบร้อย ชอบความเรียบง่ายเป็นพื้นฐาน ไม่ชอบการมีพิธีการมากมายยุ่งยาก  ชอบเก็บตัว …
ดวงชะตา ราศีพฤษภ ปี2559
description

ดวงชะตา ราศีพฤษภ ปี2559

ดวงชะตาผู้ที่เกิด ราศีพฤษภ ช่วงเวลาเกิด: 15 พ.ค – 14 มิ.ย ธาตุประจำราศี: ธาตุดิน ทิศมงคล: ทิศตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง (อีสานใต้) ดวงชะตาของราศีพฤษภ คุณจะมีความสำเร็จทางด้านการงาน การเงิน และประสบความสำเร็จที่คุณตั้งเป้าหมายที่วางไว้อยู่ข้างหน้า จะมีลาภลอยมาหาแบบฟลุค มีโอกาสดีในความพยายามที่ได้รับผลสำเร็จ การงาน …
ดวงชะตา ราศีเมถุน ปี2559
description

ดวงชะตา ราศีเมถุน ปี2559

ดวงของท่านจะเป็นอย่างไร ช่วงเวลาเกิด: 15มิ.ย – 16 ก.ค ธาตุประจำราศี: ธาตุลม ทิศมงคล: ทิศตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน(อีสานเหนือ) ดวงชะตาของราศีเมถุน เดือนนี้จะทำให้คุณมีเกียรติ ได้รับการยกย่อง เกี่ยวกับในด้านความคิดสร้างสรรค์ของคุณ และจะมีผู้ที่อายุน้อยกว่าน้ำโชคลาภแห่งความสำเร็จมาหาคุณ การงาน คุณตร้อมเตรียมพร้อม เตรียมตัว เตรียมใจ เพราะจะมีเรื่องตื่นเต้นมาหาคุณตลอดเวลา …
ดวงชะตา ราศีพิจิก 2559
description

ดวงชะตา ราศีพิจิก 2559

ดวงชะตา ราศีพิจิกของคุณจะเป็นอย่างไร 2559 ช่วงเวลาเกิด  16 พ.ย. – 14 ธ.ค. ธาตุประจำราศี  ธาตุน้ำ ทิศมงคล  ทิศตะวันออกเฉียงใต้,ทิศหรดี ดวงชะตาของท่านที่เกิดราศีพิจิก ราศีพิจิก เป็นผู้ที่มีนิสัยเอะอะโผงผาง แข็งกระด้าง ถ้าใครนุ่มนิ่มอ่อนโยนละก็ไม่ใช่ชาวราศีพิจิกแน่นอน ชาวพิจิกนั้นไม่พูดเอาใจคนอื่น คิดอะไรก็พูดออกไปอย่างนั้น …
ดวงชะตา ราศีกรกฏ 2559
description

ดวงชะตา ราศีกรกฏ 2559

ดวงชะตา ราศีกรกฏ จะเป็นอย่างไร 2559 ช่วงเวลาเกิด  17 ก.ค. – 16 ส.ค. ธาตุประจำราศี  ธาตุน้ำ ทิศมงคล ทิศเหนือ,ทิศอุดร ดวงชะตาของท่านที่เกิดราศีกรกฏ ราศีกรกฏ มีบุคคลที่เรีบยง่าย ไม่กระตือรือร้นนัก เรื่อยเฉื่อย เยือกเย็น มองดูไปเรื่อยๆ …
ดวงชะตา ราศีกุมภ์ 2559
description

ดวงชะตา ราศีกุมภ์ 2559

ดวงชะตา ราศีกุมภ์ของคุณจะเป็นอย่างไร 2559 ช่วงเวลาเกิด  14 ก.พ. – 13 มี.ค. ธาตุประจำราศี  ธาตุลม ทิศมงคล  ทิศตะวันออกเฉียงใต้,ทิศอาคเนย์ ดวงชะตาของท่านที่เกิดราศีกุมภ์ ชาวราศีกุมภ์โดยทั่วไป มีนิสัยใจคอที่ดี เป็นผู้ที่มีความสุภาพเรียบร้อย จิตใจดี นุ่มนวลไปหมด มีเสน่ …
ดวงชะตา ราศีมีน ปี2559
description

ดวงชะตา ราศีมีน ปี2559

ดวงของท่านที่เกิดราศีมีน จะเป็นอย่างไรเรามีคำตอบ ช่วงเวลาเกิด : 14 มี.ค – 14 เม.ย ธาตุประจำราศี: ธาตุน้ำ ทิศมงคล : ทิศเหนือ ดวงชะตาของท่านที่เกิดราศีมีน เดือนนี้ ความพยายามของคุณจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เป็นที่รักของเพื่อนฝูงและเพื่อนร่วมงาน จะได้รับความสุขสมหวังในเรื่องที่คุณรอคอยมานาน และจะได้พบเจบเพื่อนเจอที่ไม่เจอกันมานาน …
ดวงชะตา ราศีมังกร 2559
description

ดวงชะตา ราศีมังกร 2559

   ดวงชะตา ราศีมังกรจะเป็นอย่างไร 2559 ช่วงเวลาเกิด: 14 ม.ค. – 13 ก.พ. ธาตุประจำราศี: ธาตุดิน ทิศมงคล: ทิศใต้,ทิศทักษิณ ดวงชะตาของท่านที่เกิดราศีมังกร ราศีมังกร จะต้องมีเอกลักษณ์ของตัวเอง เช่น เป็นคนที่ชอบเฮฮา ชอบร่าเริง บางทีชาวราศีมังกรก็ดูเหมือนเด็กๆ เพราชอบสนุกสนานอยู่เสมอ มองคนในแง่ดีตลอด …