ดวงชะตา ราศีมังกร 2559

   ดวงชะตา ราศีมังกรจะเป็นอย่างไร 2559

12736241_201572896866842_264297102_n

ช่วงเวลาเกิด: 14 ม.ค. – 13 ก.พ.

ธาตุประจำราศี: ธาตุดิน

ทิศมงคล: ทิศใต้,ทิศทักษิณ

ดวงชะตาของท่านที่เกิดราศีมังกร

ราศีมังกร จะต้องมีเอกลักษณ์ของตัวเอง เช่น เป็นคนที่ชอบเฮฮา ชอบร่าเริง บางทีชาวราศีมังกรก็ดูเหมือนเด็กๆ เพราชอบสนุกสนานอยู่เสมอ มองคนในแง่ดีตลอด มองโลกในแง่ดีเสมอ ซื่อสัตย์สุจริต คบได้ไม่เป็นพิษภัยมากมาย แต่ก็ควรระวังคนไกล้ตัวอาจไม่ประสงค์ดีเท่าไร ควรหมั่นทำบุญเยอะๆ ปล่อยนกปล่อยปลาบาง อย่ามั่วแต่สนุกอยู่กับผู้คนหรือเพื่อนๆ  

การงาน

 ความทรหดอดทน มักสามารถจัดองค์การ การบริหารฟันฝ่าไป อย่างไม่กลัวอันตราย เฉลียวฉลาด มีความอนอดสู้งานแต่ไม่ควรหักโหรมตัวเองมาก ควรพักผ่อนบางระวังเพื่อนร่วมงานอาจไม่ประสงค์ดีเท่าไรนัก

ความรัก

 ราศีมังกรเพศชาย อาภัพคู่พอสมควรทีเดียวที่ว่าอาภัพคู่นั้นมิใช่ว่าจะมีคู่ไม่ได้ก็หาไม่ หากแต่ความหมายว่า เมื่อมีคู่ครองมักจะไม่ราบรื่น มีแต่เรื่องหยุมหยิม เรื่องระหองระแหงที่จะมีมา ความไม่เรียบร้อยเกิดขึ้นเสมอ ควรเอาใจใส่กัน มีเวลาให้ชีวิตคู่บ้างอย่าหมกอยู่แต่กับงานอย่างเดียวทำความเข้าใจกันให้มากๆ แล้วอะไรๆ จะดีขึ้นเอง  

 ราศีมังกรเพศหญิง นั้นเรื่องคู่ครองความรักไม่มีอะไรวุ่นวายอย่างเพศชาวราศีเดียวกัน แต่จะมีความสุขกายสบายใจที่มีคู่ครองที่ดี เอาอกเอาใจและเข้าใจกันเสมอในชีวิตนี้ จึงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง  แต่ก็อย่าประมาทเรื่องคู่ครองวันข้างหน้าอาจจะพริกพรันก็เป็นไปได้ ใส่ใจกันให้มากๆ จะดีที่สุด

สุขภาพ

โรคที่ต้องระวังของราศีมังกร ข้ออักเสบรูมาตอยด์ กระดูกพรุน ข้อเข่าเสื่อม คุณควรรับประทานอาหารที่อุดมด้วยกรดไขมันโอเมก้า-3 การเดินทางไม่น่ามีไรน่าเป็นห่วง 

 

Facebook Comments
label, ,

About the author